8,4

Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng - Monthly Magazine Home

Thời lượng: 70 phút/ tập
Số tập: 16 tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 16/06/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm - lãng mạn
Đạo diễn: Lee Hyung Min
Diễn viên: Kim Ji Suk, Jung So Min, Jung Gun Joo, Kim Won-hae
Tên khác của phim: Monthly House, Monthly Home, Wolgan Jib, Wolgan

Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng (Monthly Magazine Home 2021) bộ phim do đạo diễn Lee Hyung Min cầm trịch, người nổi tiếng trong các tác phẩm ngôn tình Hàn Quốc. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện lãng mạn “xây nhà” của một người đàn ông “mua” một căn nhà và một người phụ nữ “ở chung” nhà.

Review chi tiết phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng

Nội dung phim

Chuyện phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng (Monthly Magazine Home/ Monthly House) bắt đầu từ câu chuyện tìm kiếm nhà về một người đàn ông mua nhà và một người phụ nữ sống chung. Nó theo sau những câu chuyện đa dạng của các biên tập viên của một tạp chí gia đình nổi tiếng.

Na Young Won (Jung So Min thủ vai) một biên tập viên của tạp chí phong cách sống tên “Monthly House”. Dù là nhân viên không quá nổi bật về thành tích làm việc nhưng cô đã kiên trì theo đuổi nghề Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng trong suốt 10 năm. Và trong 10 năm đó cô luôn phải vật lộn với tiền thuê nhà hàng tháng và tất nhiên tình trạng cạn tiền luôn luôn xảy ra với cô. Mặc dù cho thuê nhà của mình, nhưng cô luôn dọn dẹp và trang trí nó tốt nhất có thể vì nghĩ rằng nhà là nơi duy nhất mà bản thân được là chính mình. Nhưng rồi cô đã dần quan tâm đến việc phát triển bất động sau khi gặp gõ được Yoo Ja Sung (Kim Ji Suk đảm nhận).

Yoo Ja Sung là giám đốc điều hành tạp chí Monthly House (Trang Chủ Tạm Chí Hàng Tháng) và công ty đầu tư bất động sản, người đã đi từ lên từ con số 0 trở thành giàu có. Bằng cách học vào ban ngày, làm việc bán thời gian ở nhà hàng và tài xế được chỉ định vào ban đêm, thậm chí là làm việc tại công trường vào ngày cuối tuần. Yoo Ja Sung cứ kiên trì như vậy trong suốt thời gian dài, anh cắt giảm thời gian ngủ để tự nghiên cứu bất động sản, cuối cùng trở thành chuyên gia đầu tu và người đàn ông sở hữu khối tài sản hàng chục tỷ won trong lĩnh vực này.

Cặp đôi chính trong phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng
Cặp đôi chính trong phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng

Thế nhưng, khi tình cặp gặp Na Young Won cả hai sẽ bắt đầu một mối tình lãng mạn bất ngờ. Và dường như quan điểm của anh đã dần lung lay khi tham gia vào cuộc sống của nữ chính với tư cách là chủ nhân mới của ngôi nhà. Nhìn chung, phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng là câu chuyện sẽ được kể theo góc nhìn đa dạng của các biên tập viên tạp chí gia đình. Bộ phim đề cập đến vấn đề nhà ở, một chủ đề phổ biến và không thể thiếu của người dân Hàn Quốc, đồng thời đưa ra những câu hỏi đại loại như “Ngôi nhà bạn đang sống có ý nghĩa gì đối với bạn?”

Diễn viên chính trong phim Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng

Kim Ji Suk

Kim Ji Seok (sinh ngày 16 tháng 4 năm 1981) là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách xuất hiện trong video âm nhạc năm 2004 của “She’s Laughing” của Kim Hyung Joong, tiếp theo là một vài vai diễn nhỏ không quá nổi bật. Dường như sự khởi đầu của Kim Ji Seok không thuận lợi cho tới khi đóng vai người săn nô lệ trong phim The Slave Hunters. Kể từ đó đất diễn của Kim Ji Seok ngày càng mở rộng hơn trong đó có dự án Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng.

Jung So Min

Jung So-min sinh ngày 16 tháng 3 năm 1989, là một diễn viên người Hàn Quốc. Cô tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, có nền tảng múa ba lê từ nhỏ và học múa truyền thống Hàn Quốc khi lên trung học. So Min là diễn viên được ví von có nhiều nét giống đàn chị Yoon Eun Hye, cô nổi lên từ bộ phim Playful Kiss trước khi tham gia dự án Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng (Monthly Magazine Home 2021). Ở nữ diên 32 tuổi này tỏa nét đẹp ngây thơ, hồn nhiên tươi trẻ và cũng vì vậy mà khi nhìn vào khó ai biết rằng cô đã ngoài tuổi 30 xuân xanh. Đời tư của Jung So Min được dư luận chú ý nhờ mối tình đẹp dài 3 năm với nam diễn viên, ca sĩ Lee Joon.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim