7,9

Thời Đại Mới Của Chúng Ta: Bởi Vì Có Gia Đình

Thời lượng: 40 phút/ tập
Số tập: N/A
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Bạch Kính Đình

Review nhanh phim Thời Đại Mới Của Chúng Ta Bởi Vì Có Gia Đình

Nội dung phim

Thời Đại Mới Của Chúng Ta Bởi Vì Có Gia Đình (New Generation: Because Have Home 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ quen thuộc là Đàm Tùng Vận và Bạch Kính Đình. Chuyện phim kể về chuyện tình của cặp đôi từ những con người bình thường có xuất phát điểm thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa nhưng lại đóng góp một công sức lớn cho xã hội mới ở Trung Quốc.

Hai nhân vật chính trong phim Thời Đại Mới Của Chúng Ta Bởi Vì Có Gia Đình là Huang Si Qi (Đàm Tùng Vận thủ vai) một nữ bác sĩ người Miêu xinh đẹp, có tâm với nghề và làm việc một cách cật lực để cứu giúp người bệnh nhất có thể. Cô không thể nào đứng yên khi thấy một người bị đau dù ở bệnh viện nơi cô làm việc hay ngoài đường. Zhuang Xiao Dong (Bạch Kính Đình đảm nhận) một nhân viên cứu hộ nhiệt thành, có khả năng phán đoán tình huống khi giải cứu, cứu hộ. Cả được giao nhiệm vụ hợp tác với nhau để thực hiện giải cứu và chữa trị các nạn nhân trong các vụ hỏa hoạn, thiên tai,.. Lâu dần họ nảy sinh tình cảm và thử cho nhau một cơ hội để tìm hiểu nhau? Liệu rằng mối tình giữa hai người có thực sự đẹp và tiến xa hơn không? Nếu bạn tò mò thì hãy cùng đón xem bộ phim Thời Đại Mới Của Chúng Ta Bởi Vì Có Gia Đình ngay trên Fullphimz.net

Diễn viên chính trong phim Thời Đại Mới Của Chúng Ta Bởi Vì Có Gia Đình

Đàm Tùng Vận

Đàm Tùng Vận sinh ngày 31 tháng 5 năm 1990 là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trước đây cô từng là một ngôi sao nhỏ tuổi. Trước khi thủ vai nữ chính trong phim Thời Đại Mới Của Chúng Ta Bởi Vì Có Gia Đình cô gây ấn tượng với người xem qua vai Phương Thuần Ý trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành, khoa Biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2007.

Bạch Kính Đình

Bạch Kính Đình sinh ngày 15 tháng 10 năm 1993 là một diễn viên Trung Quốc. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Back in Time. Kể từ đó, anh đã được công nhận với các vai diễn trong phim truyền hình Cô gái có gió xoáy và Mùa hè chết chóc, và bộ phim Ngày hôm qua một lần nữa.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim