7,5

Tây Hành Kỷ Phần 2 - The Westward 2

Thời lượng: 93 phút
Đạo diễn: N/A
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Tây hành kỷ phần 2 - The Westward 2 là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ tác phẩm cải biên cùng tên của tác giả Trịnh Kiện Hoà. Sau khi bộ Manhwa được độc giả đón nhận và có nhiều phản hồi tích cực, nó đã được chuyển thể qua phiên bản hoạt hình và nhận được nhiều sự tán thưởng từ khán giả.

Nội dung tác phẩm kể về một ngày đẹp trời, có con sói yêu tên Bạch Lang tông sập thanh lâu đi tìm Đường Tăng, nói rằng Kỳ Kinh thật ra đã bị đưa xuống hạ giới từ lâu, lưu lạc ở chỗ tộc Hỏa Long, được Hỏa long gia yêu thương nuôi nấng như con đẻ. Nhưng vừa rồi Thiên nhân đã đến càn quét đòi lại. 

Tộc Hỏa Long đã anh dũng chiến đấu, chết chẳng còn một mống, Tiểu Lang vì ân tình được tá túc bấy lâu nay đã trèo đèo vượt suối tìm bằng được Kỳ Kinh đến cho Đường Tăng, lúc này mọi ký ức về chuyến thỉnh kinh gian nan năm xưa ùa về.

Ngày mà 4 thầy trò mang Kỳ Kinh trở về Thiên Cung, cũng là ngày mà thầy trò biết đời chẳng như là mơ. Bị chối bỏ, hãm hại, thầy trò mỗi người một ngả. Đường tăng u sầu vì luôn nghĩ do mình mà đồ đệ bị hại, dùng số vàng Thiên nhân trả công để mở cái thanh lâu lớn nhất kinh thành, lấy việc nuôi gái kiếm kế sinh nhai.

Kể từ 16 năm sau cái ngày định mệnh đấy, mọi ước vọng cứu độ chúng sanh của Đường Tăng đã trôi vào dĩ vãng. Nhưng có câu, hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, Kỳ Kinh lại được dòng đời xô đẩy đến chỗ tú ông Đường Tăng. Lúc này mới vỡ lẽ mọi chuyện, trái tim chai sạn giác ngộ lý tưởng cách mạng, tròn một chuyến khứ hồi mới là đắc đạo, vậy nên Đường Tăng dứt áo ra đi, sự nghiệp thanh lâu bao năm gầy dựng chẳng màng, lên đường đi Tây Thiên trả lại Kỳ Kinh mới là chân ái.

Hoạ ai khơi thì người đó dẹp, âu cũng là đạo lý khó tránh. Hơn nữa thanh lâu cũng sập rồi, kế sinh nhai cũng chẳng còn. Vậy là Tây Du Ký hậu thỉnh kinh bắt đầu. Phần 2 tiếp nối các sự kiện ở phần 1, tiếp nối bước chân của bốn thầy trò với nhiều chông gai và hiểm nguy, không phải chỉ đến từ lũ yêu quái mà còn đến từ thiên đình rối ren

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim