6,8

Sữa Lắc Thuốc Súng - Gunpowder Milkshake

Thời lượng: 114 phút
Đạo diễn: Navot Papushado
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Sữa lắc thuốc súng - Gunpowder Milkshake là bộ phim kinh dị hành động năm 2021 do đạo diễn Navot Papushado chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản do Ehud Lavski và Papushado chắp bút. Bộ phim có sự tham gia của Karen Gillan trong vai một nữ sát thủ trẻ phải hợp tác với mẹ cô (Lena Headey) và những người bạn đồng hành của cô (Carla Gugino , Dương Tử Quỳnh và Angela Bassett) để cứu một đứa bé 8 tuổi (Chloe Coleman).

Bộ phim được phát hành kỹ thuật số tại Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 7 năm 2021 trên Netflix và phát hành bản giới hạn đồng thời tại rạp và được StudioCanal phát hành tại Pháp và tại Đức. Tác phẩm nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ nhà phê bình.

Trong cuộc đời của một sát thủ chuyên nghiệp, Scarlet buộc phải bỏ rơi đứa con gái Sam 12 tuổi của mình và chạy trốn. Mười lăm năm sau, dù bị mẹ mình bỏ rơi nhưng cô cũng đã trở thành một sát thủ giống bà. Phân cảnh chuyển đến việc Sam (Gillan) vừa tiêu diệt hắc ín từ một băng mũ trùm đầu. Cô quay về nhà, với một vết cắt lớn ở trên tay, và cô ấy đã tự mình khâu vết thương lại.

Trong một quán ăn với đèn neon được cách điệu, Young Sam (Freya Allan) đang nhâm nhi ly sữa lắc chờ mẹ cô, một kẻ giết người theo hợp đồng. Ba giờ trôi qua, Scarlet (Headey) cuối cùng tới và nói với cô con gái của mình rằng cô cần phải biến mất một thời gian.

Cùng một quán ăn nọ, Nathan (Giamatti) xuất hiện, là người đứng đầu một tổ chức tội phạm tên là The Firm. Người ta cho rằng họ là một nhóm những kẻ xả súng bí mật, anh ta giao cho Sam nhiệm vụ theo dõi và xử lý những kẻ đã ăn cắp tiền từ Firm. Và rồi cô tới một thư viện sang trọng bằng chiếc Porsche, bà thủ thư đã đưa cho cô một cuốn sách, kẹp sẵn súng và dao.

Hợp đồng này đã dẫn Sam đến một vụ giải cứu đứa trẻ 8 tuổi từ tay những kẻ bắt cóc cặn bã mà Sam đã gửi đến cho Heck ở đầu phim, hắn vốn là con trai của một tên cướp nổi tiếng. Điều này đã dẫn cô gặp lại mẹ mình và những người thủ thư của cô, tất cả đều hợp lực để chống lại những kẻ đã lấy đi mọi thứ của họ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim