6,5

Spell - Bùa Chú

Đạo diễn: Mark Tonderai
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2020
Thời lượng: 91 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Spell - Bùa chú là bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ được phát hành năm 2020 do đạo diễn Mark Tonderai chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Omari Hardwick và Loretta Devine. Tác phẩm được phát hành tại Hoa Kỳ thông qua kỹ thuật số vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 bởi hãng Paramount Player thông qua Paramount Pictures.

Khi đang trên chuyến bay tới dự đám tang của cha mình ở vùng nông thôn Appalachia một cơn bão dữ dội đã khiến Marquis mất quyền điều khiển chiếc máy bay đang chở cả gia đình. Sau khi rơi xuống, anh nhanh chóng đánh thức những người bị thương, nhưng sau đó lại bị mắc kẹt trên gác mái của cô Eloise. 

Eloise tuyên bố rằng cô có thể giúp anh ấy khoẻ mạnh trở lại bằng một hình nộm mà cô ấy làm từ máu và da của anh. Không thể cầu cứu, Marquis cố gắng thoát khỏi ma thuật đen tối của người phụ nữ kỳ lạ để có thể cứu gia đình anh khỏi nghi lễ độc ác trước sự trỗi dậy của mặt trăng máu.

Trên trang tổng hợp đánh giá và phê bình Rotten Tomatoes, bộ phim được giữ mức phê duyệt 47% dựa trên 47 bài phê bình, với số điểm đánh giá trung bình là 5,20/10. Sự đồng thuận của các nhà phê bình trên trang web cho biết: “Dù có một khởi đầu khá tốt, nhưng bộ phim kinh dị đã lặp đi lặp lại các tình tiết khá dễ đoán và không đủ sắc sảo để tạo nên nhiều điểm khác biệt”. Metacritic cũng công bố số điểm là 30/100 dựa trên 6 bài phê bình, cho thấy rằng các bài đánh giá khá tốt.

Peter Debruge của Variety cũng đã  đánh giá khá tích cực về bộ phim và nhận định: “Tuy đay là một bộ phim kinh dị đầy phong cách với các yếu tố huyền bí sẽ đáp ứng yêu cầu thể loại của người xem, dù ít người sẽ yêu cầu xem lần 2”.

Frank Scheck của The Hollywood Reporter đá đánh giá khá tiêu cực về bộ phim và cho rằng: “Thật không may, những nỗ lực về phong cách của nhà làm phim không đủ để bù đắp cho những khía cạnh sáo rỗng có thể đoán trước được của bộ phim”.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim