6,0

Once Upon A Time In London - Ngày Xửa Ngày Xưa Ở Luân Đôn

Đạo diễn: Simon Rumley
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2019
Thời lượng: 111 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Once Upon a Time in London - Ngày xửa ngày xưa ở Luân Đôn là bộ phim chính kịch tội phạm được phát hành năm 2019 của đạo diễn Simon Rumley và Will Gilbey, với phần kịch bản được chắp bút bởi Rumley và Terry Stone. Bộ phim kể về hai tay xã hội đen khét tiếng Billy Hill và Jack Comer. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Leo Gregory , Terry Stone , Holly Earl , Dominic Keating và Geoff Bell. Tác phẩm được phát hành vào ngày 19 tháng 4 năm 2019.

Once Upon a Time in London lấy bối cảnh giữa những năm 1930 và 1950 khi nước anh lần xuất hiện nhiều tên tội phạm có tổ chức kiểu Ý và kiểu Mỹ, khi hai đám đông tranh giành quyền kiểm soát thị trường chợ đen béo bởi tại Anh và các doanh nghiệp cờ bạc bất hợp pháp, và vì quyền để thực hiện các vụ trộm tại thành phố lớn. Đó cũng là thời đại quen thuộc với bất kỳ ai đã xem loạt phim sau này - hư cấu và tuyệt vời - Theo Peaky Blinders.

Nhưng Once Upon a Time In London hoàn toàn phung phí tiềm năng lịch sử của sự phong phú đó bằng một loạt các bộ phim được dàn dựng thiếu công phu.

Những người đàn ông ngồi ở trong quán rượu thảo luận về việc họ sẽ làm gì với một kẻ thù không đội trời chung. Những người đàn ông lao vào các toà nhà để đánh sập hoặc đâm những người đàn ông khác ở đó. Trong suốt 111 phú của bộ phim, người viết nhận ra rằng thủ lĩnh của băng đảng đã thất thủ với kẻ đã từng là trung uý đáng tin cậy của anh ta. Bộ phim có cách triển khai cốt truyện thiếu chặt chẽ, thiết kinh phí, kỹ xảo điện ảnh không đảm bảo và lặp đi lặp lại

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim