6,3

Nữ Hoàng Võ Thuật 2 - The Queen Of KungFu 2

Thời lượng: 76 phút
Đạo diễn: Lemi
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Nữ hoàng võ thuật 2 - The Queen of KungFu 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động, võ thuật của Trung Quốc được phát hành năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Lemi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Li Meng Meng, Yang Di, Zhang Shu Yang, Guan Ai Ni.

Tác phẩm kể về thủ lĩnh A Hy đã mai danh ẩn tích trong lúc các bang phái đang phân tranh, giấu đi danh tính thật, trở thành một hiệp khách cô độc phiêu bạt giang hồ, chuyên trừng trị các thế lực tà ác, độc hành trên con đường của mình với bầu rượu và chiến mã làm bạn đồng hành. Cô luyện được Hoắc Thị túy quyền, trở thành người có uy danh.

Quân phiệt của Tiêu Bá Thiên coi trời bằng vui, hành động ngang ngược, man rợ đã kết cấu cùng sơn tặc núi Hắc Hổ thành lập xưởng trà áp bức bóc lột người dân, khiến bách tính rơi vào cảnh lầm than, dầu sôi lửa bỏng.

A Hy một mặt phản kháng các thế lực tội ác, mặt khác lại phải quyết triệt hạ tâm ma của mình, cuối cùng đoàn kết lòng dân cùng nhau chống lại các thế lực ác bá, cứu giúp những người dân tị nạn lầm than, đang trong cảnh lưu lạc, dầu sôi lửa bỏng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim