6,0

Lang Vương - The Werewolf

Thời lượng: 72 phút
Đạo diễn: N/A
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Lang vương - The Werewolf là bộ phim thuộc thể loại hành động, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm có sự tham gia của diễn viên Hao-Chuan Chuang trong vai nam chính.

Bộ phim kể về Tham Lang Tinh, biến thành hình hài con người hạ kiếp xuống trần gian, sống cùng bầy sói. Chẳng may trong quá trình đi săn, nàng thiếu nữ của làng Thợ Săn lỡ tay làm thương chàng sói và đem chàng về làng để trị thương. Nhưng thật không may bà con trong làng lại xem chàng như chướng nghiệp và cố gắng bài xích xua đuổi.

May thay trong quá trình sống cùng con người, chàng sói dần hoà nhập, hiểu được tính con người và dần công phá Tứ Thú Trận của làng Thợ Săn bằng những võ thuật mà mình học được. Làng thợ săn không còn cách nào khác đành tiếp nhận quái vật nửa người nửa sói này. 

Phá Quân Tinh có vận mệnh nhất định sẽ quyết chiến với Tham Lang Tinh, xưng bá giang hồ, hiện giờ đã là một hiệp sĩ nổi tiếng. Sau khi nghe tin sự giáng trần của Tham Lang Tinh, Phá Quân Tinh dẫn Thất Sát Tinh đến làng Thợ Săn, chỉ có ý niệm muốn tìm được Tham Lang Tinh và quyết chiến với anh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim