6,0

Khoảng Cách Thế Hệ - The Space Between

Thời lượng: 99 phút
Đạo diễn: Rachel Winter
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Khoảng cách thế hệ - The space between là bộ phim thuộc thể loại hài hước dành cho lứa tuổi mới lớn của Mỹ được phát hành năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Rachel Winter chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Kelsey Grammer , Jackson White và Paris Jackson.

Bộ phim theo chân một nhạc sĩ tên là Micky Adams (Grammer), người trở thành bạn với Charlie Porter (White), một người đàn ông được cử tới để loại Adams ra khỏi hợp đồng với hãng thu âm ở Los Angeles. Paramount Pictures được phát hành tại các rạp chiếu phim ở Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 4 năm 2021 và phát hành kỹ thuật số vào ngày 15 tháng 6.

Tác phẩm lấy bối cảnh tại Los Angeles vào những năm 90, Micky Adams là một nhạc sĩ rock có tính cách lập dị, cảm thấy chênh vênh giữa cuộc đời khi hãng thu âm của anh ấy tìm cách loại bỏ anh cùng những album độc nhất vô nhị vừa mới được tạo ra.

Với hy vọng có thể thoát khỏi phòng thư của hãng thu âm, Charlie Porter được giao nhiệm vụ đến ngôi nhà kỳ lạ của nhạc sĩ và buộc Micky ngưng hợp đồng với anh ta. Nhưng sau đó Micky nhận ra rằng Charlie có thể là chìa khoá cho bước đột phá nghệ thuật, dù cả hai khó có thể trở thành bạn bè.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim