8,3

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim (La Vân Hi & Tống Thiến)

Thời lượng: 40 phút/Tập
Số tập: 40 tập
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Diễn viên: La Vân Hi, Tống Thiến
Năm: 2020
Ngày công chiếu: 22/7/2021
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Động Cơ Tàn Khốc của nhà văn Mâu Quyên. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa một nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn và nhà khoa học Cầu Giai Ninh.

Review chi tiết nội dung phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Cầu Giai Ninh (do Tống Thiến thủ vai) là một người thích tìm hiểu về vạn vật, cô luôn tìm lời giải cho những đề tài khó để chứng minh thực lực của một nhà khoa học thực sự. Ước mơ của Cầu Giai Ninh là đưa vị thể của đất nước lên một tầm cao mới trên trường quốc tế.

Châu Tiểu Sơn là một cậu sinh viên đang tìm kiếm một nơi để thực tập thì nộp đơn xin vào phòng nghiên cứu của Cầu Giai Ninh. Đúng lúc những nghiên cứu của cô bước vào giai đoạn mới, có nhiều việc phải làm hơn, nhiều vấn đề cần giải mã trong vấn đề khoa học hóc búa đã giúp cả hai gần nhau hơn, từ đó viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn của mình trong phòng nghiên cứu.

Tính cách nhân vật trong phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Nếu Châu Tiểu Sơn là một chàng trai trầm lặng, sống nội tâm thì Cầu Giai Ninh là một cô gái thông, kiên cường. Hai người họ trở thành hai thỏi nam châm hút nhau cũng vì tính cách đối lập với nhau và tiếp xúc với nhau trong khoảng thời gian dài.

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim có đáng xem trong năm 2020 không?

Tình tiết phim khá ly kỳ và hấp dẫn, được biết Châu Tiểu Sơn không phải là sinh viên mà thực chất là một người môi giới đến viện nghiên cứu với âm mưu cướp đi thành quả của Cầu Giai Ninh. Song Châu Tiểu Sơn bị cảm hóa nhờ sự kiên định của Cầu Giai Ninh và cùng cô gái này hoàn thiện công trình nghiên cứu mang về vinh dự cho đất nước.

Bộ phim gồm có 40 tập với tình huống gây cấn, hấp dẫn cùng với những cảnh quay chất lượng dự đoán sẽ là món ăn tinh thần thu hút khán giả phim Hoa Ngữ trong tháng 10/2020. Tống Thiến và La Vân Hi đều là những gương mặt gạo cội trong làng điện ảnh Trung Quốc. Cả hai đều được đánh giá cao về nhan sắc, thực lực diễn xuất cũng như sự đam mê trong nghiệp diễn. Chính vì vậy, Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim xứng đáng là bộ phim khiến người hâm mộ phải mong đợi và thưởng thức.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim