8,2

Josée, Nàng Thơ Của Tôi - Josee (2020)

Thời lượng: 1h57m
Năm: 2020
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: tình cảm, lãng mạn
Diễn viên: Nam Joo Hyuk, Han Ji Min

Josée, Nàng Thơ Của Tôi (Josee 2020) là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc với câu chuyện tình cảm động và lãng mạn do Han Ji Min và Nam Joo Hyuk thể hiện. Xoay quanh cô gái khuyết tật tên Josse và Young Seok, một sinh viên đại học điển trai.

Review chi tiết phim Josée, Nàng Thơ Của Tôi

Phim được chuyển thể từ truyện

Josée, Nàng Thơ Của Tôi là tác phẩm được chuyển thể từ truyện ngắn “Josée to tora to sakana tachi/Josée - The tiger and the fish” của tác giả Seiko Tanabe (Nhật Bản). Phiên bản chuyển thể live-action đã được ra mắt và mang lại thành công với giải thưởng “Nam diễn viên chính xuất sắc” cho Satoshi Tsumabuki tại Hochi Film Awards vào năm 2013. Năm 2020 này, câu chuyện đầy cảm động của nàng Josée trở lại màn ảnh rộng trong phiên bản của Hàn Quốc do Nam Joo Hyuk đảm nhận nam chính sau khi thành công với vai nam chính Nam Do-San trong “Startup”.

Nội dung phim Josee Nàng Thơ Của Tôi

Nội dung phim kể về mối tình lãng mạn giữa Josee - cô gái bị khiếm khuyết bản thân và một cậu sinh viên đại học điển trai tên Young Seok. Vào ngày nọ, Young Seok vô tình nghe được một câu chuyện về một bà lão thường đẩy xe đẩy vào buổi tối đêm, người ta đồn rằng bà lão bí ẩn vận chuyển hàng cấm, truyền thông tin cho tội phạm. Thế nhưng sự thật lại không như vậy cho đến khi Young Seok tình cờ phát hiện bà lão đẩy xe đưa cháu gái Josee đi dạo.

Dần dần trong thế giới riêng của Josee được Young Seok khám phá ra nhiều điều thú vị, cho dù người bà lại không muốn ai biết đến sự tồn tại của Josee, cô vẫn sống tốt và hơn hết là nuôi nấng trong mình một khát vọng được học tập, được hòa mình vào thế giới hiện tại. Sau thời gian gần gũi Young Seok cũng không biết từ lúc nào anh đã yêu say đắm nàng thơ Josee, tuy nhiên họ lại vướng quá nhiều rào cản.

Bộ phim “Josee 2020” lấy đi không ít nước mắt của ngươi xem

Câu chuyện của Josée đong đầy những ký ức đẹp lãng mạn của tình yêu, niềm háo hức được khám phá thế giới bên ngoài. Bộ phim sẽ khiến cho khán giả cảm thấy hạnh phúc và rồi lại đau lòng đến chảy nước mắt khi chứng kiến sự nhiệt thành, quyết liệt nhưng cũng thật trắc trở của hai nhân vật chính.

Điều làm nên những giá trị thật sự của Josée trong tác phẩm “Josée, Nàng Thơ Của Tôi” nằm ở thế giới quan và sự trắc ẩn của tác giả dành cho “nàng Josée” của mình. Những góc nhìn mới mẻ về sự thấu cảm, những vấn đề cốt lõi được nêu ra đã trở thành hồn cốt và trái tim của câu chuyện, đặc biệt là ở đất nước dành sự quan tâm và ưu tiên nhiều cho người khuyết tật như Hàn Quốc. Chính sự trắc ẩn này đã khiến cho bộ phim Josée, Nàng Thơ Của Tôi thu hút mọi sự chú ý của người hâm mộ trên mọi quốc gia, kể từ khi phim còn chưa phát sóng.

Trong trailer đã đủ để khán giả có niềm tin và chờ đợi “Josée, Nàng Thơ Của Tôi” khi mà những ánh nhìn tinh tế, nụ cười dịu dàng của nam diễn viên chính cùng sự mạnh mẽ nhưng muốn được giải thoát trong đôi mắt của Han Ji Min xuất hiện tường tận trong đoạn giới thiệu ngắn. Còn những cảm xúc và trắc trở trong mối tình của Young Seok và Josée cùng những ký ức đẹp đẽ nhất trong Josée sẽ được giới thiệu đến người xem dự kiến vào ngày 18/12/2020.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim