7,0

Hội Tư Pháp: Thế Chiến Thứ 2 - Justice Society: World War II

Thời lượng: 84phút
Đạo diễn: Jeff Wamester
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Hội Tư Pháp: Thế Chiến Thứ 2 - Justice Society: World War II là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại siêu anh hùng của Mỹ do Warner Bros. Animation và DC Entertainment sản xuất. Đây là bộ phim thứ 41 trong dòng phim hoạt hình gốc của vũ trụ DC. 

Bộ phim do Jeff Warmaster đạo diễn và có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Stana Katic , Matt Bomer , Elysia Rotaru , Chris Diamantopoulos , Omid Abtahi , Matthew Mercer , Armen Taylor, và Liam McIntyre. Tác phẩm kể về câu chuyện ban đầu của Flash kết thúc ngược thời gian với thế chiến thứ 2, nơi anh ta gặp Hiệp hội công lý. Bộ phim cũng chia sẻ các sự kiện liên kết với Superman: Man of Tomorrow.

Bộ phim lấy bối cảnh trên Earth-2, với việc Đức Quốc xã xâm chiếm hầu hết châu Âu và Adolf Hitler đang tìm kiếm các đồ tác tạo ma thuật. Tổng thống Franklin D. Roosevelt được Đại tá Steve Trevor yêu cầu tham chiến bằng cách tạo ra một đội siêu nhân. Bao gồm Bao gồm Trevor, Black Canary , Hawkman , Hourman , Jay Garrick / Flash , và được dẫn dắt bởi Wonder Woman, từ đó Hội tư pháp được thành lập.

Trên Earth-1, Barry Allen và Iris West có một chuyến dã ngoại ở Metropolis, với hy vọng thoát khỏi công việc. Tuy nhiên, kế hoạch của họ bị gián đoạn bởi Superman, anh chiến đấu với Brainiac và Allen đến trợ giúp Superman với tư cách là Tia chớp.

Khi Brainiac bắn một viên đạn Kryptonite, Flash cố gắng bắt lấy nó, nhưng anh ta đã chạy đủ nhanh để tạo ra Speed Force lần đầu tiên. Được hướng dẫn bởi giọng nói của Doctor Fate, Allen đến nơi mà anh ta tin là quá khứ trong trận chiến giữa JSA và Đức Quốc xã.

Bất chấp sự bối rối ban đầu về lòng trung thành của anh ta, JSA nhận ra Allen là đồng mình sau khi anh ta đánh bại Đức quốc xã và cứu Trevor và anh ta dường như đến từ tương lai. Khi nhóm huy động tới để ngăn chặn làn sóng thứ hai của Đức Quốc xã, Allen đưa Trevor về lại căn cứ, nơi anh ta biết về JSA, người mà anh chưa từng nghe đến trước đây.

Sau khi gặp Shakespeare, phóng viên chiến trường của JSA, và Trevor cố gắng cầu hôn Wonder Woman, JSA gặp nhau cho nhiệm vụ tiếp theo của họ. Bất chấp nguy cơ gây ra một nghịch lý thời gian, các anh hùng nhận ra rằng họ cần sự giúp đỡ của Allen để cứu một người phá mã khỏi pháo đài của Đức Quốc xã, người có thể giải mã một tin nhắn mà Trevor đã đánh cắp.

Tới pháp đài, các anh hùng và Shakespeare đột nhập, đánh bại lính canh và phát hiện ra một số tù nhân trong ngục tối. Shakespeare giải cứu tù nhân và nói rằng ai đó đã nói với anh ta về sự xuất hiện của Shakespeare và cầu xin anh ta ngăn chặn điều gì đó sắp xảy ra.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim