7,8

Hoá Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Số tập: 24 tập
Độ dài: 45 phút/ tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 21/7/2021
Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
Diễn viên: Lâm Ngạn Tuấn, Vạn Bằng

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh (Crush 2021) bộ phim tình cảm ngọt ngào Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Khâm Hà Dĩ Kham do tác giả Mộc Phù Sinh chấm bút. Phim với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ, triển vọng Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng đóng chính.

Review phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Nội dung phim

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về Tang Vô Yên (Vạn Bằng thủ vai), thiếu nữ lạc giọng dũng cảm gặp được nam thần Tô Niệm Khâm (Lâm Ngạn Tuấn đảm nhận), cả hai khác nhau ở mọi chiến tuyến từ tính cách, suy nghĩ cho đến tình yêu. Cả hai mở ra câu chuyện tình yêu thanh xuân ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước.

Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng được kỳ vọng sẽ tạo nên phản ứng hóa học trong phim Crush 2021
Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng được kỳ vọng sẽ tạo nên phản ứng hóa học trong phim Crush 2021

Diễn viên chính trong phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh (Crush 2021)

Lâm Ngạn Tuấn

Lâm Ngạn Tuấn còn được gọi là Evan Lin, là một ca sĩ, rapper và diễn viên người Đài Loan gốc Hoa. Anh ấy ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Trung Quốc tạm thời Nine Percent vào ngày 6 tháng 4 năm 2018 thông qua chương trình sống còn Trung Quốc Idol Producer. Đến năm 2021 anh bắt đầu với vai trò diễn viên trong phim Crush 2021 để xem liệu mình có bén duyên với điện ảnh hay không.

Vạn Bằng

Vạn Bằng sinh ngày 20 tháng 8 năm 1996, là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trực thuộc công ty giải trí Nhất Tâm Nhất Gia Nhất. Cô từng tốt nghiệp khoa múa cổ điển tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh, trước khi đến với vai diễn trong Hóa Ra Em Rất Yêu Anh nữ diễn viên đã đảm nhiệm vai nữ chính Dương Tịch trong phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân. Đây là nhân vật vẻ ngoài yếu đuối nhưng thật ra cô có một đôi chân chạy như bay nổi tiếng trong lớp, sau vai chính đầu tay này Vạn Bằng tạo dấu ấn và thu về không ít lượng người hâm mộ. Vạn Bằng tiếp nối sự thành công đấy khi tiếp tục được nhận vai nữ chính Tang Vô Yên trong phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim