7,7

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: N/A
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 12/07/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Lý Khê Nhuế, Hà Dữ, Châu Tiểu Xuyên, Triệu Viên Viên, Lữ Hiểu Sương, Điền Hy Vi, Thượng Bạch,..

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn (Love Me Like a Child 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc kể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi thanh mai trúc mã hơn kém nhau 7 tuổi. Cả hai dường như không còn tình cảm sau khi trải qua cuộc sống khó khăn của riêng mình và liệu rằng khi gặp nhau sau khoảng thời gian dài họ có gắn kết được với nhau hay không?

Review ngắn phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Nội dung phim

Chuyện phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn kể về Lin Yang 31 tuổi dù là mẫu người siêng năng làm việc nhưng cuộc sống của cô vẫn không khá lên nổi, vẫn chưa có nhà riêng và thậm chí căn hộ của cô đang ở cũng là thuê hàng tháng. Bỗng một ngày có một chàng trai hàng xóm xuất hiện tên Lu Zheng An chỉ mới 24 tuổi, mới trở về từ nước ngoài sau quãng thời gian dài du học. Vốn dĩ Lu Zheng An biết Lin Yang là người bạn thanh mai trúc mã của mình năm xưa và cố gắng bước vào cuộc sống của cô.

Vì một lý do bất dĩ mà Lin Yang buộc phải cho anh chàng hàng xóm ở chung với mình, từ đây nổ ra câu chuyện Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn. Vì nhỏ tuổi hơn mình nên cô liên tục nhắc nhở bản thân mình là phải xem anh ta như là em trai, dù cô luôn tục bị quyến rũ bởi vẻ ngoài điển trai rạng ngời. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, cuộc sống tẻ nhạt và trái tim say ngủ của nữ chính đã được đánh thức bởi tình cảm nồng nhiệt và những hành động táo bạo của nam chính và cô ấy đã bắt đầu yêu.

Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Diễn viên chính trong phim Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn

Lý Khê Nhuế

Lý Khê Nhuế sinh ngày 30 tháng 1 năm 1990 nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Trung Quốc. Cô là gà cưng của Dương Mịch, được lăng xê trong nhiều dự án phim trước khi đến với Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn như: Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Người Phiên Dịch,.. Dù được đầu tư và được trao nhiều cơ hội nhưng Lý Khê Nhuế vẫn là cái chưa để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Trong số các lý do đó có thể được cho là nhan sắc của Khê Nhuế ít có nét đặc trưng nên việc chinh phục khán giả của người đẹp này có phần hơi khó khăn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim