7,8

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng - Love and Lost (2020)

Loại phim: Phim bộ
Hình thức: Truyền hình
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Kinh dị, Tâm lý, Gia đình, Tình cảm,
Số tập: 45 tập
Thời lượng: 60 phút/tập
Đạo diễn: Đang cập nhật

Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng (Love and Lost 2020) là bộ phim tình cảm lãng mạn hồi hộp, được cải biên từ tiểu thuyết của Thư Nghi. Kể về câu chuyện tình yêu giữa vòng xoáy định mệnh của những người trẻ với những hoàn cảnh khác biệt.

Nội dung phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng hiện đại

Câu chuyện xoay quanh cựu cảnh sát phòng chống ma túy xuất thân từ lính đặc chủng là Nghiêm Cẩn (Lâm Canh Tân thủ vai). Nghiêm Cẩn gia nhập một bằng đảng ma túy với tư cách là một nhân viên bí mật sau khi có manh mối liên quan đến một vụ buôn bán, vận chuyển ma túy trong quá khứ và cũng lấy đi mạng sống của người bạn tốt nhất của anh.

Bên cạnh Nghiêm Cẩn còn xoay quanh cô chủ quán cà phê Quý Hiểu Âu (Cái Nguyệt Hi đóng) và đội phó đội chuyên án chính nghĩa Triệu Đình Huy (Đỗ Thuần đảm nhận). Ba người cùng trải qua hai vụ án ly kỳ phức tạp nhờ vào những sức hút của riêng mình, sau đó không những phát hiện ra mối liên quan với nhau mà cuối cùng còn dính đến một bí mật động trời.

Thông tin mới nhất về phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng

Trong đoạn trailer mới ra mắt, nửa đầu clip là những phân cảnh ngọt ngào của Cái Nguyệt Hi và Lâm Canh Tân, đúng chất ngôn tình thuần túy mà fan mọt phim Hoa ngữ chờ đợi bấy lâu nay. Nhìn chung cả hai rất cân xứng và đẹp đôi với nhau từ ánh mắt cho đến chiều cao, nụ cười, động tác hình thể,..

Thế nhưng nửa sau của trailer lại ngập tràn sự căng thẳng, hồi hộp với khá nhiều phân cảnh hành động. Lâm Canh Tân cũng khoác lên bộ mặt ngầu hơn, bí hiểm hơn. Cũng lúc này hai vai diễn của Tần Hải Lộ và Đỗ Thuần là hai tuyến nhân vật bắt đầu xuất hiện trở thành chiếc chìa khóa mở ra những cánh cửa bí mật trong câu chuyện của Lý Hiểu Ân và Nghiêm Cẩn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim